free html hit counter

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài Lòng hơn cả trông đợi, đó là những gì tôi có thể nói, về chi phí, tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy”, các khoản thu minh bạch, rõ ràng”

Hoàng Minh Anh (Hải Dương)

“Chi phí không quá cao, công khai và minh bạch, khám chữa tại đây tôi thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì tôi được nhận”.

Lê Thị Hà (Hải Phòng)

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà như bệnh viện công. Trang thiết bị tân tiến, tôi đã đi khám chữa về trong ngày nên rất hài lòng”.

Nguyễn Văn Tài (Quảng Ninh)

Thông tin Đa khoa Hồng Phát lừa đảo bệnh nhân

Lượt xem : 636

Dù luôn cố gắng để trở thành một phòng khám dẫn đầu trong công tác khám và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Tuy nhiên, vẫn có không ít đối tượng xấu đã tung nhiều tin đồn không tốt về Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát, trong đó thường thấy nhất chính là nói phòng khám lừa đảo. Vậy thông tin Đa khoa Hồng Phát lừa đảo bệnh nhân có thật sự đúng hay không?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Thông tin Đa khoa Hồng Phát lừa đảo bệnh nhân

Khi dạo một vòng quanh các trang mạng, website, facebook, diễn đàn, … sẽ rất dễ bắt gặp các câu hỏi như “ Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát lừa đảo, Đa khoa Hồng Phát có phải là địa chỉ lừa đảo, … hoặc những thắc mắc, nghi ngờ về Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát có tốt không?”. Chính những thông tin này đã khiến cho rất nhiều người cảm thấy hoang mang, lo lắng và không biết đâu là sự thật. Đồng thời những thông tin này cũng tạo ra nhiều “ác cảm”, làm giảm uy tín và chất lượng Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát đối với đại số người bệnh.

Tuy nhiên, khi đi sâu vào nghiên cứu và bổ sung về căn nguyên của những tin đồn về Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát lừa đảo, chúng tôi nhận thấy có khá nhiều điểm bất thường, cụ thể như:

  • Những thông tin thường sẽ xoáy sâu vào chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám thông qua nhận xét, cảm nhận của bệnh nhân từ một phía và không được ai kiểm chứng những thông tin đó.
  • Thường sẽ đánh đồng chất lượng tại Đa khoa Hồng Phát cùng với đa số các phòng khám “nhái” khác trên địa bàn Hải Phòng.
  • Lợi dụng việc các phòng khám kém chất lượng thu phí khám và điều trị cao sau đó “quy chụp” cho Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát nhằm gây ra tâm lý hoang trong dư luận.
Thông tin Đa khoa Hồng Phát lừa đảo bệnh nhân

Thông tin Đa khoa Hồng Phát lừa đảo bệnh nhân có thật không?

Đây thực chất là những chiêu trò của những phòng khám đối thủ nhằm mục đích hệ bệ uy tín của Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát và một khi người dân đọc được những thông tin này đều sẽ có cái nhìn xấu đi về phòng khám cũng như ngại đến đây khám và điều trị bệnh, vì sợ bị lừa đảo.

Các bác sĩ tại Đa khoa Hồng Phát cũng đã nhiều lần lên tiếng phản đối về những thông tin cho rằng Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát lừa đảo, hy vọng có thể giúp bản thân người bệnh có được những cái nhìn chính xác, khách quan hơn và có thể an tâm đến đây khám, chữa trị.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Ngón tay Thực hư việc Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát lừa đảo bệnh nhân

Để có giải đáp cho những thắc mắc của người dân về thông tin Đa khoa Hồng Phát lừa đảo, các chuyên gia tại Hải Phòng đã đi vào khảo sát thực tế và đã đưa ra các nhận định sau:

Ngón tay Thứ nhất: Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát tại Hải Phòng là cơ sở y tế tư nhân có đầy đủ pháp lý hoạt động, được Sở Y tế cấp phép hoạt động và được kiểm định nghiêm ngặt về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, cũng như là đội ngũ y bác sĩ. Thông qua tất cả kì kiểm tra đột xuất, phòng khám vẫn luôn đạt đầy đủ các yêu cầu dành cho lĩnh vực y khoa.

Thông tin Đa khoa Hồng Phát lừa đảo bệnh nhân

Đa khoa Hồng Phát địa chỉ khám chữa bệnh đảm bảo uy tín, chất lượng tại Hải Phòng

Ngón tay Thứ hai: Tất cả các bác sĩ tại phòng khám đều là những người có chuyên môn và thâm niên trong nghề, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trong cả nước. Các bác sĩ trực tiếp tham gia vào quá trình điều trị bệnh, đảm bảo có được kết quả chính xác và điều trị nhanh chóng hiệu quả nhất.

Ngón tay Thứ ba: Chi phí luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu, hiểu được áp lực này, Đa khoa Hồng Phát luôn niêm yết rõ ràng, cụ thể mọi khoản phí theo quy định của Sở Y tế. Trước khi tiến hành điều trị, người bệnh sẽ được thông báo về mức chi phí và bác sĩ chỉ tiến hành điều trị bệnh khi có sự đồng ý của bệnh nhân.

Ngón tay Thứ tư: Cơ sở vật chất tại phòng khám được xây dựng khang trang, tiện nghi, theo một quy trình khép kín theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các phòng như phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu phòng nội soi, phòng lưu bệnh… vô trùng, vô khuẩn, đảm bảo an toàn khi điều trị.

Thông tin Đa khoa Hồng Phát lừa đảo bệnh nhân

Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại đảm bảo an toàn, hiệu quả khi điều trị bệnh

Ngón tay Thứ năm: Các trang thiết bị y tế của phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển, trải qua sự kiểm duyệt của Sở Y tế và được cấp phép sử dụng để điều trị bệnh.

Ngày nay, khi có quá nhiều phòng khám tư nhân mọc lên, người dân cần phải sáng suốt trong việc chọn lọc thông tin để tránh bị “mắc bẫy”. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp cho bạn đọc gần xa có thể nắm bắt những thông tin đúng, chính xác nhất về thông tin Đa khoa Hồng Phát lừa đảo bệnh nhân để từ đó có thể tiến hành khám chữa bệnh một cách tốt nhất.

https://phongkhamdakhoahongphat.vn/dia-chi-kham-chua-uy-tin-tai-hai-phong-giai-quyet-moi-van-de-cua-ban

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nhập số điện thoại của bạn
tư vấn sẽ gọi lại

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật