free html hit counter

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài Lòng hơn cả trông đợi, đó là những gì tôi có thể nói, về chi phí, tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy”, các khoản thu minh bạch, rõ ràng”

Hoàng Minh Anh (Hải Dương)

“Chi phí không quá cao, công khai và minh bạch, khám chữa tại đây tôi thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì tôi được nhận”.

Lê Thị Hà (Hải Phòng)

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà như bệnh viện công. Trang thiết bị tân tiến, tôi đã đi khám chữa về trong ngày nên rất hài lòng”.

Nguyễn Văn Tài (Quảng Ninh)

Phương pháp hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu hiệu quả

Lượt xem : 346

Rất nhiều nam giới vẫn còn trong tâm lý chủ quan khi bị dài bao quy đầu. Họ không biết rằng, nếu không có biện pháp hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu hiệu quả và kịp thời, chúng ra gây ra rất nhiều biến chứng rất nghiêm trọng. Thậm chí hiện tượng này có thể dẫn đến viêm nhiễm ngược dòng, vô sinh, ung thư dương vật rất nguy hiểm.

Hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu như thế nào?

Các biểu hiện thừa da quy đầu, bao quy đầu không thể tự lộ ra khi cương cứng, hoặc chỉ lộ ra một phần nhỏ là những dấu hiệu dễ nhận biết của chứng dài bao quy đầu. Theo một số thống kê hiện nay, cứ 5 nam giới thì có một người bị mắc chứng dài bao quy đầu.

Nếu không có biện pháp hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu kịp thời, bệnh có thể gây ra hàng loạt căn bệnh viêm nhiễm nguy hiểm ở bộ phận sinh dục. Thậm chí bệnh có thể gây vô sinh, ung thư dương vật, đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

Theo các chuyên gia, bác sĩ Nam khoa Hồng Phát, các biện pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu là giải pháp hiệu quả và tối ưu hiện nay cho việc hỗ trợ chữa dài bao quy đầu. Với khoa học hiện đại ngày nay, có rất nhiều giải pháp để khắc phục hiện tượng này, bao gồm:

Hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu bằng cách cắt bao quy đầu truyền thống

Đây là phương pháp tiến hành tiểu phẫu cắt phần thừa bao quy đầu, thời gian hỗ trợ chữa trị dài bao quy đầu rất nhanh (khoảng 30 phút), không nguy hiểm, người bệnh có thể về ngay sau khi tiểu phẫu, không cần nằm viện. Đây là một cách hỗ trợ trị liệu phổ biến thường được sử dụng trong hỗ trợ điều trị dài/ hẹp bao quy đầu.

hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu

Hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu với tiểu phẫu bằng tia laser

Phương pháp này áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình hỗ trợ điều trị bao quy đầu dài. Sử dụng công nghệ tia laser có những ưu điểm vượt trội như: không chảy máu, vết cắt nhỏ, vết thương hạn chế nhiễm trùng đến mức thấp tối đa. Thời gian hồi phục là khoảng 1 tháng.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc

Đây là cách hỗ trợ chữa dài quy đầu đạt kết quả cao hiện nay và đang được phòng khám Đa khoa Hồng Phát áp dụng hiệu quả. So với hai phương pháp trên thì phương pháp hỗ trợ điều trị dài quy đầu này có độ an toàn cao.

Phương pháp hỗ trợ chữa dài quy đầu này không chỉ lấy đi lớp da thừa mà không gây đau đớn, chảy máu, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao. Tiểu phẫu chỉ diễn ra trong vòng từ 15 – 30 phút, vì vậy người bệnh không cần phải nằm viện hay quá lo lắng khi hỗ trợ trị bao quy đầu dài bằng phương pháp này

lợi ích cắt bao quy đầu

Sau khi được cắt bao quy đầu, người bệnh có thể về nhà, và nếu sức khỏe ổn định thì chỉ cần từ 7 – 10 ngày là sẽ bình phục.

Bao quy đầu dài luôn gây khó khăn trong việc vệ sinh cho “cậu nhỏ”, lâu dần sẽ hình thành các bệnh  viêm nhiễm tại đây. Ngoài ra, dài bao quy đầu sẽ gây cản trở trong đời sống tình dục của nam giới. Vì vậy, khi có hiện tượng dài bao quy đầu, nam giới nên tìm đến các địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hải Phòng uy tín để được hỗ trợ trị dài bao quy đầu kịp thời, tránh những hậu quả đáng tiếc khi chúng gây viêm nhiễm ngược dòng.

chat

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu như thế nào, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Hồng Phát luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt.

 Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

 Gọi điện thoại đến hotline 0225 654 9999 để được tư vấn MIỄN PHÍ

Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi

 Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

 Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám Đa khoa Hồng Phát (Số: 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

https://phongkhamdakhoahongphat.vn/dia-chi-kham-chua-uy-tin-tai-hai-phong-giai-quyet-moi-van-de-cua-ban

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nhập số điện thoại của bạn
tư vấn sẽ gọi lại

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật