free html hit counter

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài Lòng hơn cả trông đợi, đó là những gì tôi có thể nói, về chi phí, tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy”, các khoản thu minh bạch, rõ ràng”

Hoàng Minh Anh (Hải Dương)

“Chi phí không quá cao, công khai và minh bạch, khám chữa tại đây tôi thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì tôi được nhận”.

Lê Thị Hà (Hải Phòng)

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà như bệnh viện công. Trang thiết bị tân tiến, tôi đã đi khám chữa về trong ngày nên rất hài lòng”.

Nguyễn Văn Tài (Quảng Ninh)

Phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật là gì?

Lượt xem : 921

Đa số nam giới khi bị chứng xuất tinh sớm đều tìm đến cách khắc phục bệnh như dùng bao cao su kích thích, uống rượu, sử dụng các thuốc cường dương thường xuyên. Đây thực tế lại là những việc làm sai lầm, thậm chí gây những tác dụng ngược lại và có nhiều biến chứng nghiêm trọng hơn. Hiện nay, các nhà chuyên gia y tế đã nghiên cứu và đưa ra một biện pháp khắc phục các bệnh rối loạn xuất tinh, đó chính là phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật, nhằm giúp nam giới phòng tránh hiệu quả được căn bệnh ám ảnh này.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Như thế nào là dây thần kinh lưng dương vật?

Dây thần kinh lưng dương vật là hệ thống các dây thần kinh nằm trên thân của dương vật. Chúng có vai trò chi phối cảm giác, xúc giác ở đầu dương vật, gây phản xạ tình dục và xuất tinh.

Dây thần kinh lưng dương vật được coi là một trong những yếu tố giúp cho dương vật cương cứng được khi truyền các kích thích tình dục từ não xuống và ngược lại. Khi dây thần kinh này bị kích thích mạnh như thủ dâm hay quan hệ tình dục thì tất nhiên là sẽ xảy ra hiện tượng xuất tinh ở nam giới.

Theo các chuyên gia nam khoa, thông thường dương vật có 3 – 4 dây thần kinh dương vật. Tuy nhiên, nếu nam có số dây cảm giác nhiều hơn số lượng trên thì rất dễ làm tăng kích thích, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật

Do đó, cách hiệu quả để giải quyết tình trạng xuất tinh sớm, chỉ cần cắt bớt một số dây thần kinh lưng dương vật, sẽ giúp giảm sự kích thích, kéo dài quá trình giao hợp ở nam giới.

Theo đó, phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật sẽ được thực hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát như sau:

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bệnh nhân sẽ được kiểm tra tình trạng dương vật, bác sĩ sẽ tư vấn về quy trình, cách chăm sóc vết thương sau tiểu phẫu.

Sau đó nam giới sẽ được gây tê để không có cảm giác đau trong quá trình tiểu phẫu. Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ dài khoảng 3cm trên lưng dương vật. Dùng kính hiển vi quan sát, định vị và chọn lọc đúng các thần kinh dương vật mẫn cảm, tránh cắt nhầm các mạch máu làm ảnh hưởng đến dương vật.

Phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật

Tiếp đến, các bác sĩ tiêm thuốc cương cứng nhân tạo và tiến hành cắt các dây thần kinh lưng dương vật dư, rồi khâu lại vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Quá trình tiểu phẫu chỉ mất 10 phút và bệnh nhân có thể ra về. Sau một thời gian chỉ định, bạn nên quay lại cơ sở để kiểm tra tình trạng vết mổ để xem đã bình phục hết hay chưa.

Sau khi tiến hành cắt dây thần kinh dương vật, nam giới có thể phục hồi khả năng tình dục, kéo dài thời gian quan hệ và mang tính thẩm mỹ cao. Phái mạnh có thể tự tin vào bản lĩnh đàn ông của mình trong mỗi khi “lâm trận”.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Lưu ý: Phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật đòi hỏi sự khéo léo, chuyên môn cao của các bác sỹ chuyên khoa. Vì thế, nam giới không nên chủ quan hay tiếc tiền mà lựa chọn những địa chỉ kém chất lượng để thực hiện.

Lúc đó, bạn có thể bị nhiễm trùng sau khi phẫu thuật, làm mất đi khả năng sinh sản sau này, thậm chí có thể hoại tử dương vật rất nguy hiểm. Điều cần làm là nên đến các phòng khám chất lượng để được thực hiện phẫu thuật hiệu quả và an toàn.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát địa chỉ điều trị xuất tinh sớm uy tín, hiệu quả

Phòng khám Đa khoa Hồng Phát hiện đang là địa chỉ hỗ trợ chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật uy tín tại Hải Phòng. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng hệ thống trang thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài, chỉ cần một liệu trình hỗ trợ điều trị, sẽ giúp nam giới khắc phục bệnh xuất tinh sớm.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thêm chi tiết về phương pháp này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa xuất tinh sớm một cách cụ thể. Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 0225 629 5888 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

 

https://phongkhamdakhoahongphat.vn/dia-chi-kham-chua-uy-tin-tai-hai-phong-giai-quyet-moi-van-de-cua-ban

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nhập số điện thoại của bạn
tư vấn sẽ gọi lại

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật