free html hit counter

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài Lòng hơn cả trông đợi, đó là những gì tôi có thể nói, về chi phí, tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy”, các khoản thu minh bạch, rõ ràng”

Hoàng Minh Anh (Hải Dương)

“Chi phí không quá cao, công khai và minh bạch, khám chữa tại đây tôi thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì tôi được nhận”.

Lê Thị Hà (Hải Phòng)

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà như bệnh viện công. Trang thiết bị tân tiến, tôi đã đi khám chữa về trong ngày nên rất hài lòng”.

Nguyễn Văn Tài (Quảng Ninh)

Phòng khám Đa khoa Hồng Phát có thực sự lừa đảo

Lượt xem : 525

Nhiều ngày nay, Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát gặp ảnh hưởng không nhỏ về những tin đồn về phòng khám tư nhân kém chất lượng, thu phí cắt cổ. Điều này, gây hoang mang đối với những bệnh nhân đang có nhu cầu đi thăm khám bệnh và làm xáo trộn dư luận. Vậy, sự thật việc này là như thế nào? Mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới để có cái nhìn khách quan hơn.

Thực hư về Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát lừa đảo

Có thể nói rằng, tại khu vực miền Bắc nói chung và Tp Hải Phòng hiện đang có rất nhiều bệnh viện, phòng khám ra đời nhằm phục vụ nhu cầu thăm khám chữa bệnh của người dân. Tuy nhiên, bên cạnh sự ra đời của những phòng khám uy tín đảm bảo chất lượng, thu phí theo niêm yết của Sở y tế thì có rất nhiều phòng khám “hoạt động chui” và thu phí “cắt cổ”.

Thông thường, các phòng khám kém chất lượng thường dở “chiêu trò” để “câu” khách, thu hút người bệnh cả tin đến khám, chữa bệnh. Từ đó, xảy ra một số thông tin gây hiểu lầm đối với cơ sở y tế y tín, trong đó Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát cũng bị ảnh hưởng.

Tìm kiếm một đa khoa y tế đáng tin cậy thăm khám và điều trị khỏi bệnh để bảo vệ sức khỏe là điều mà bệnh nhân nào cũng mong muốn. Song, trước khi đi khám, chữa bệnh nhiều bệnh nhân cũng rất lo lắng về chi phí, đặc biệt đối với những bệnh nhân có mức thu nhập thấp. Nắm bắt được tâm lý này của người bệnh, một số phòng khám kém chất lượng trong và ngoài TP Hải Phòng đã lợi dụng điểm này đăng tải những thông tin xấu trên mạng xã hội để hạ bệ uy tín của Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát nhằm câu khách về phía phòng khám mình.

Chính vì vậy, đã có nhiều lần các chuyên gia đứng đầu Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát lên tiếng để bác bỏ lại những thông tin tiêu cực trên để bảo vệ uy tín của phòng khám, giúp bệnh nhân hiểu rõ về chất lượng khám chữa bệnh cũng như yên tâm về chi phí tại phòng khám.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phát có thực sự Lừa Đảo

Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín

Thực ra, bệnh nhân cần hiểu rằng cơ sở y tế nào thu phí khám chữa bệnh cũng đều dựa vào những yếu tố sau:

Khi bệnh nhân đến với Đa khoa Hồng Phát, các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám, chẩn đoán các dấu hiệu lâm sàng. Sau đó, tùy thuộc vào tình hình bệnh của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm để đánh giá về mức độ bệnh, giai đoạn bệnh, tìm hiểu nguyên do gây bệnh và kiểm tra sức khỏe và giải thích cho bệnh nhân được rõ về bệnh tình. Tiếp theo là định hướng phương pháp chữa bệnh thích hợp.

Tình trạng phát triển của bệnh:

Chi phí khám chữa bệnh phụ thuộc rất lớn vào mức độ phát triển của bệnh. Nếu bệnh nhân mắc bệnh nhẹ thì bác sĩ sẽ áp dụng một số loại thuốc chẳng hạn như thuốc kháng sinh để điều trị thì chi phí sẽ thấp. Ngược lại, nếu bệnh nhân bị bệnh nặng, bệnh diễn biến phức tạp thì phải áp dụng công nghệ tiên tiến vào việc chữa bệnh nên chi phí sẽ cao hơn. Do đó, khi thấy cơ thể có những triệu chứng bất thường, nghi ngờ bản thân mắc bệnh thì người bệnh nên đi thăm khám sớm điều trị ngay để hạn chế mức phí.

Phương pháp điều trị:

Phụ thuộc vào mức độ của bệnh mà bác sĩ chỉ định điều trị bằng phương pháp nội khoa hay ngoại khoa. Mỗi phương pháp chữa bệnh đều có mức chi phí khác nhau và cũng tùy thuộc vào thiết bị y tế hỗ trợ.

Tái khám sau khi điều trị:

Sau quá trình chữa bệnh, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, người bệnh có thể quay lại phòng khám để thăm khám. Điều này phụ thuộc vào ý thức chăm sóc sức khỏe của mỗi người.

 

Phòng khám Đa khoa Hồng Phát có thực sự Lừa Đảo

Đa khoa Hồng Phát được giới chuyên gia và bệnh nhân đánh giá cao trong chất lượng khám chữa bệnh

Vẫn biết, chi phí khám, chữa bệnh là điều mà bệnh nhân luôn cân nhắc. Song khám, điều trị bệnh để bảo vệ sức khỏe và sử dụng đồng tiền của mình xứng đáng với hiệu quả quá trình điều trị bệnh mang lại — đó mới là việc làm sáng suốt.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát là cơ sở y tế hàng đầu đảm bảo về chất lượng chữa khám tại khu vực miền Bắc. Đây là địa chỉ chuyên thăm khám và điều trị các loại bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ,… mang lại hiệu quả cao. Điểm đáng lưu ý nữa là Hồng Phát được Sở y tế cấp phép hoạt động, đảm bảo tính hợp pháp. Do đó, người bệnh có thể yên tâm đến đây thăm khám để bảo vệ sức khỏe của mình và tránh được tình trạng “tiền mất, tật mang”.

 Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn kết hợp với thiết bị y tế hiện đại, nhiều năm nay Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát đã hỗ trợ điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân đến từ các khu vực. Và đông đảo người bệnh hài lòng về mức chi phí khám chữa bệnh.

 Từ khi ra đời đến nay, Đa khoa Hồng Phát luôn hoàn thiện và nâng cao về chất lượng y tế để xứng đáng với niềm tin tưởng từ người bệnh. Ngày nay, các phòng khám kém chất lượng ra đời nhiều như “nấm mọc sau mưa” người bệnh phải hết sức tỉnh táo và có quyết định sáng suốt trước khi tìm đến địa chỉ nào đó để gửi gắm sức khỏe của mình nhé.

 Qua những chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ nhìn nhận lại những nỗ lực mà Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát tạo dựng trong suốt thời gian qua và hãy cùng chúng tôi xây dựng nên một phòng khám đa khoa chất lượng vì sức khỏe cộng đồng, đối phó lại những thủ đoạn bịp bợm của các phòng khám kém chất lượng. Chúc các bạn luôn vui vẻ và mạnh khỏe!.

https://phongkhamdakhoahongphat.vn/dia-chi-kham-chua-uy-tin-tai-hai-phong-giai-quyet-moi-van-de-cua-ban

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nhập số điện thoại của bạn
tư vấn sẽ gọi lại

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật