free html hit counter

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài Lòng hơn cả trông đợi, đó là những gì tôi có thể nói, về chi phí, tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy”, các khoản thu minh bạch, rõ ràng”

Hoàng Minh Anh (Hải Dương)

“Chi phí không quá cao, công khai và minh bạch, khám chữa tại đây tôi thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì tôi được nhận”.

Lê Thị Hà (Hải Phòng)

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà như bệnh viện công. Trang thiết bị tân tiến, tôi đã đi khám chữa về trong ngày nên rất hài lòng”.

Nguyễn Văn Tài (Quảng Ninh)

Đây là những lý do khiến xuất tinh sớm, các quý ông nên biết điều này

Lượt xem : 4591

Xuất tinh sớm được xem là thủ phạm đe dọa hạnh phúc gia đình cho 56% nam giới Việt hiện nay. Đây là hiện tượng xuất tinh không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Tình trạng này không những tạo áp lực tâm lý rất lớn và còn là nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn điển hình ở nam giới.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nam giới bị xuất tinh sớm. Đôi khi, nó chỉ xuất phát từ cảm giác tội lỗi hay lo lắng; tình thế vội vàng hoặc do sức ép của người bạn đời chỉ muốn làm nhanh cho xong. Tình trạng này kéo dài sẽ gây ra một thói quen xuất tinh sớm, lâu dần sẽ trở thành một cố tật.

Xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Thói quen thủ dâm: Nhiều nam giới có thói quen thủ dâm nhanh cho xong chuyện vì sợ phát hiện và chê cười. Lâu dần, tình trạng xuất tinh sớm sẽ trở thành thói quen, phản ứng có điều kiện. Việc thủ dâm nhanh sẽ khiến dây thần kinh trung ương hưng phấn không tự chủ được, dẫn đến xuất tinh sớm.

Dây thần kinh giao cảm bị tổn thương: Một số bệnh lý dễ  gây tổn thương dây thần kinh giao cảm, đó là những tổn thương như xơ cứng động mạch, gãy xương chậu, mở rộng tuyến tiền liệt,… các tình trạng này đều dễ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

 Cấu tạo “cậu nhỏ” khác biệt: Xuất tinh sớm có thể do dương vật có cấu tạo bọt biển khác thường. Lúc này, bệnh nhân nên tìm gặp bác sĩ để tư vấn và tìm hướng khắc phục cụ thể.

Tuyến tiền liệt có vấn đề: Theo một số nghiên cứu gần đây cho thấy, những người đàn ông mắc một số bẩm chất sinh lý trong hệ thần kinh, từ đó sẽ gây xuất tinh sớm.

Do nam giới  bị dài/ hẹp bao quy đầu: Da bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp sẽ khiến cho dương vật cọ xát nhiều hơn với niêm mạc quy đầu, dễ gây kích thích và xuất tinh sớm. Ở trường hợp này, nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu.

Như vậy, để tránh gặp phải tình trạng xuất tinh sớm đe dọa đến sức khỏe, hạnh phúc gia đình, nam giới cần tránh xa những tác nhân gây bệnh nêu trên. Để có biện pháp phòng tránh và hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, bạn có thể đặt câu hỏi cho các bác sĩ để được giải đáp bằng cách bấm vào.

chat

Kiểm tra tình trạng xuất tinh sớm trong khi quan hệ

Để kiểm tra mức độ, tình trạng xuất tinh sớm của bản thân, hãy xem xét những cấp độ bệnh lý dưới đây và nhờ sự tư vấn cụ thể của các bác sĩ chuyên khoa.

Cấp độ 1:  Chỉ cần bị kích thích đã xuất tinh, dưới 1 phút đã xuất tinh.

Cấp độ 2:  Khi quan hệ, bản thân khó hoặc rất khó để trì hoãn và kiểm soát việc xuất tinh, xuất tinh chỉ trong thời gian 1-3 phút.

Cấp độ 3 Bản thân mình và đối tác không thỏa mãn sau khi quan hệ, xuất tinh chỉ trong thời gian 2-5 phút.

Bấm vào khung chat trực tuyến dưới đây để nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa.

chat

Phòng khám Đa khoa Hồng Phát – địa chỉ hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Hiện nay, để hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, Phòng khám Đa khoa Hồng Phát đã áp dụng kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật kiểu châu Âu. Đây được xem là phương pháp khắc phục chứng xuất tinh sớm đem lại kết quả tối ưu, được các chuyên gia y tế đánh giá cao.

Ở trường hợp bình thường, ở lưng dương vật sẽ chứa khoảng 3 – 5 dây thần kinh nhạy cảm. Tuy nhiên, ở một số nam giới có đến 8 – 9 dây. Khi có quá nhiều dây thần kinh dương vật sẽ rất dễ bị kích thích – là nguyên nhân điển hình gây ra chứng xuất tinh sớm.

Dựa theo nguyên lý chặn những dây thần kinh dương vật thừa, phương pháp này giúp nam giới giảm thiểu số lượng dây thần kinh lưng dương vật, nhằm điều chỉnh lại lượng kích thích đối với dương vật.

Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật kiểu châu Âu là một thủ thuật xâm lấn tối thiểu. Phương pháp này được thực hiện bằng cách mổ một đường nhỏ dài khoảng 2mm, chiều sâu 0,5 mm. Sau đó, các bác sĩ sẽ thắt chọn lọc một số dây thần kinh quá nhạy cảm.

Quá trình phẫu thuật không tác động đến động mạch máu và cơ, ít chảy máu, không gây đau, thời gian hỗ trợ điều trị ngắn (15 – 20 phút).

Hiệu quả thể hiện rõ rệt, sau quá trình làm thủ thuật có thể giúp nam giới cải thiện thời gian quan hệ, nâng cao chất lượng tình dục, tăng khả năng thụ thai.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phát địa chỉ khám chữa xuất tinh sớm uy tín

Hiện nay, để giúp bệnh nhân không phải chờ đợi lâu khi đến hỗ trợ khám chữa, Phòng khám Đa khoa Hồng Phát đã xây dựng hệ thống tư vấn online miễn phí, đơn giản, thuận lợi, phục vụ tối đa nhu cầu hỗ trợ khám chữa bệnh. Để được tư vấn miễn phí và đặt hẹn thăm khám trước với bác sĩ, các bạn có thể liên hệ với Phòng khám qua các cách sau:

Gọi điện thoại đến Hotline: 0225 629 5888 để được tư vấn MIỄN PHÍ

Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi

 Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

 Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám Đa khoa Hồng Phát (Số: 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

chat

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên hữu ích!

https://phongkhamdakhoahongphat.vn/dia-chi-kham-chua-uy-tin-tai-hai-phong-giai-quyet-moi-van-de-cua-ban

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nhập số điện thoại của bạn
tư vấn sẽ gọi lại

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật