free html hit counter

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài Lòng hơn cả trông đợi, đó là những gì tôi có thể nói, về chi phí, tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy”, các khoản thu minh bạch, rõ ràng”

Hoàng Minh Anh (Hải Dương)

“Chi phí không quá cao, công khai và minh bạch, khám chữa tại đây tôi thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì tôi được nhận”.

Lê Thị Hà (Hải Phòng)

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà như bệnh viện công. Trang thiết bị tân tiến, tôi đã đi khám chữa về trong ngày nên rất hài lòng”.

Nguyễn Văn Tài (Quảng Ninh)

Đa khoa Hồng Phát có phải là phòng khám lừa đảo?

Lượt xem : 689

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin và các phương tiên truyền thông thì việc sử dụng internet để bôi xấu hình ảnh của một cá nhân hay một tổ chức đã không còn là chuyện hiếm gặp. Trong đó, Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát bị chơi xấu qua các “chiêu trò” bôi nhọ chất lượng, uy tín thông qua mạng internet là điều khó tránh khỏi. Vậy sự thật Đa khoa Hồng Phát có phải là phòng khám lừa đảo? Trong bài viết sau đây chúng tôi xin đính chính rõ hơn về vấn đề này.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đa khoa Hồng Phát có phải là phòng khám lừa đảo?

Hiện nay tại Hải Phòng có khá nhiều phòng khám tư nhân hoạt động hợp pháp, có sự quản lý của Nhà nước, chưa kể những phòng khám hoạt động “chui” không có giấy phép và chứng chỉ hành nghề.

Với những phòng khám kém chất lượng, hoạt động cầm chừng và không được sự cấp phép hoạt động từ Sở Y tế thì khi bệnh nhân vô khám thường sẽ phải chi trả những mức giá “trên trời”, chính vì điều này vô tình chung đã khiến đa số người dân luôn ái ngại và có những cái nhìn không tốt với đại đa số những phòng khám tư nhân.

Và lợi dụng tâm lý lo sợ của người bệnh, một số phòng khám đối thủ đã sử dụng những “chiêu trò” đưa lên mạng internet những luồng thông tin với nội dung Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát lừa đảo, phòng khám vẽ bệnh để lấy tiền bệnh nhân,… nhằm mục đích bôi nhọ, cũng như đưa ra những cái nhìn sai lệch cho người dân đối với Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát.

Đa khoa Hồng Phát có phải là phòng khám lừa đảo?

Đa khoa Hồng Phát có phải là phòng khám lừa đảo?

Bởi thực tế hiện nay thì Đa khoa Hồng Phát là một trong số hiếm hoi phòng khám tư nhân nhưng lại có sự đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị y tế, phương pháp điều trị áp dụng công nghệ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi trong ngoài nước trực tiếp điều trị bệnh nhân,… nên bị cạnh tranh và “chơi xấu” từ những phòng khám đối thủ khác là tất yếu.

Những bất thường về thông tin lừa đảo của Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát

Khi đi sâu vào tìm hiểu thì chúng tôi phát hiện, đa phần các tố cáo đều có chung một số điểm như:

  • Thường xoáy sâu vào chất lượng dịch vụ khi thăm khám, thái độ bác sĩ, nhân viên,… là không tốt.
  • Thường so sánh chất lượng của Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát với một số phòng khám khác, sau đó đưa ra kết luận Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát có tốt không.
  • Lợi dụng tâm lý chung của người về chi phí điều trị mà phản ánh Đa khoa Hồng Phát hét giá cũng như đưa ra những chi phí khám cũng chữa bệnh không có thật, gây hoang mang dư luận.
Đa khoa Hồng Phát có phải là phòng khám lừa đảo không?

Đa khoa Hồng Phát có phải là phòng khám lừa đảo không?

Là những lời đồn thổi vô căn cứ nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh cũng như lòng tin của người dân và khiến đa số bệnh nhân đều có cái nhìn tiêu cực về Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát cũng như những phòng khám tư nhân khác nói chung, dẫn đến ngại tới đây khám chữa bệnh vì sợ bị lừa đảo.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đa khoa Hồng Phát – địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hải Phòng

Mặc dù, bị cạnh tranh khá gắt gao nhưng Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát luôn nổ lực và phấn đấu không ngừng để chứng tỏ là Phòng Khám chuyên khoa hậu môn trực tràng uy tín, chất lượng tại Hải Phòng mà bệnh nhân có thể yên tâm khi tới khám và điều trị.

Các chuyên gia y khoa tại Hải Phòng nhận định, Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát là một trong những phòng khám chuyên khoa hậu môn trực tràng uy tín chất lượng cao tại Hải Phòng nói riêng và toàn khu vực miền Bắc nói chung. Bởi những yếu tố như:

 Là phòng khám hoạt động theo đúng tiêu chuẩn của Sở Y tế đề ra.

 Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp, được huấn luyện về kỹ thuật y khoa và phương pháp chăm sóc bệnh nhân hiệu quả, an toàn.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phát có thực sự lừa đảo?

Phòng khám Đa khoa Hồng Phát có thực sự lừa đảo?

 Tất cả các trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị được nhập khẩu từ những nước tiên tiến hàng đầu trên thế giới hỗ trợ tốt cho quá trình khám chữa bệnh.

 Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, chu đáo.

 Chi phí khám chữa bệnh luôn được công khai minh bạch, rõ ràng. Mọi chi phí đều được trao đổi trước với bệnh nhân cũng như niêm yết đúng giá do Sở Y tế đề ra.

 Chất lượng khám chữa bệnh luôn được Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát đặt lên hàng đầu, luôn cố gắng nổ lực hoàn thiện để có thể phục vụ, chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc Đa khoa Hồng Phát có phải là phòng khám lừa đảo. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp người bệnh có được những cái nhìn khách quan và chính xác hơn, đừng vội đưa ra kết luận khi chưa có những thông tin chính xác nhất.

https://phongkhamdakhoahongphat.vn/dia-chi-kham-chua-uy-tin-tai-hai-phong-giai-quyet-moi-van-de-cua-ban

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nhập số điện thoại của bạn
tư vấn sẽ gọi lại

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật