free html hit counter

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài Lòng hơn cả trông đợi, đó là những gì tôi có thể nói, về chi phí, tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy”, các khoản thu minh bạch, rõ ràng”

Hoàng Minh Anh (Hải Dương)

“Chi phí không quá cao, công khai và minh bạch, khám chữa tại đây tôi thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì tôi được nhận”.

Lê Thị Hà (Hải Phòng)

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà như bệnh viện công. Trang thiết bị tân tiến, tôi đã đi khám chữa về trong ngày nên rất hài lòng”.

Nguyễn Văn Tài (Quảng Ninh)

Chương trình khám chữa bệnh ưu đãi tại Đa khoa Hồng Phát chào mừng Quốc Khánh 2/9

Lượt xem : 801

Phòng khám Đa khoa Hồng Phát là cơ sở y tế luôn đi đầu trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, phòng khám chính thức khởi động chương trình chăm sóc sức khỏe quy mô lớn mang tên “Chăm sóc sức khỏe – vững bước tương lai”.

Với mục đích quan tâm đến sức khỏe của người dân, giảm nhẹ gánh nặng cho người bệnh, từ ngày 25/8 – 5/9/2018 phòng khám miễn phí phí đăng ký khám, giảm 50% chi phí cho tất cả các xét nghiệm và tiểu phẫu được tiến hành tại Phòng khám.

Nội dung cụ thể của chương trình ưu đãi như sau:

Thời gian diễn ra hoạt động: Từ 25/8 – 5/9/2018

Nội dung chi tiết ưu đãi:

  Ưu đãi 1: Miễn phí 100% chi phí đăng ký khám:
Trong thời gian diễn ra ưu đãi, người bệnh sẽ được giảm 100% chi phí đăng ký khám ban đầu, gồm phí mua sổ khám và chi phí khám bệnh lâm sàng.

  Ưu đãi 2: Giảm 50% chi phí xét nghiệm
Sau quá trình khám lâm sàng, bác sĩ sẽ chỉ định những xét nghiệm người bệnh cần thực hiện. Ở hạng mục này, tất cả những xét nghiệm sẽ được giảm 50% chi phí.

Phòng khám đa khoa Hồng Phát-địa chỉ uy tín-chất lượng cao

  Ưu đãi 3: Giảm 50% chi phí tiểu phẫu:

Trong thời gian ưu đãi, bất kỳ tiểu phẫu nào được thực hiện tại Đa khoa Hồng Phát sẽ được giảm 50% Phí Tiểu Phẫu như cắt bao quy đầu, đốt lộ tuyến cổ tử cung, phá thai,…
Bên cạnh đó, Phòng khám Đa khoa Hồng Phát còn dành nhiều ưu đãi đặc biệt với những người bệnh. Theo đó, bệnh nhân đăng ký đặt hẹn trước sẽ được ưu tiên khám trước mà không cần chờ đợi lâu, được chủ động lựa chọn bác sĩ chuyên khoa, chủ động chọn thời gian thăm khám.

Phạm vi áp dụng chương trình:

Chương trình ưu đãi khám chữa bệnh mang tên “Chăm sóc sức khỏe – vững bước tương lai” chỉ được áp dụng cho những bệnh nhân có MÃ ĐẶT HẸN TRƯỚC. Người bệnh muốn đặt hẹn trước có thể đặt hẹn và lấy mã số khám trước qua 2 cách sau:

  Tư vấn, đặt hẹn qua hệ thống [Tư vấn trực tuyến] trên website của phòng khám.

  Hoặc liên hệ tư vấn, đặt hẹn trực tiếp qua đường dây nóng: 0225 654 9999.

Cùng với đó, chương trình ưu đãi sẽ kết thúc vào ngày 5/9/2018. Vì thế, bạn hãy cùng người bạn tình/bạn đời và những người thân yêu của mình đến Phòng khám Đa khoa Hồng Phát tọa lạc tại số 464 Lạch Tray, Ngô Quyền – Hải Phòng để được chăm sóc sức khỏe trong điều kiện tốt nhất với mức chi phí được hỗ trợ lớn nhất nhé.

https://phongkhamdakhoahongphat.vn/dia-chi-kham-chua-uy-tin-tai-hai-phong-giai-quyet-moi-van-de-cua-ban

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nhập số điện thoại của bạn
tư vấn sẽ gọi lại

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật