free html hit counter

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài Lòng hơn cả trông đợi, đó là những gì tôi có thể nói, về chi phí, tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy”, các khoản thu minh bạch, rõ ràng”

Hoàng Minh Anh (Hải Dương)

“Chi phí không quá cao, công khai và minh bạch, khám chữa tại đây tôi thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì tôi được nhận”.

Lê Thị Hà (Hải Phòng)

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà như bệnh viện công. Trang thiết bị tân tiến, tôi đã đi khám chữa về trong ngày nên rất hài lòng”.

Nguyễn Văn Tài (Quảng Ninh)

Chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn là bao nhiêu?

Lượt xem : 307

Từ xa xưa, chức năng sinh sản của nam giới được xem là một trong những yếu tố đánh giá bản lĩnh người đàn ông. Tuy nhiên, nếu cánh mày râu không may bị chứng viêm tinh hoàn thì rất dễ có nguy cơ vô sinh. Do đó khi có bệnh, nam giới cần phải được hỗ trợ điều trị kịp thời. Vậy chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn được tính như thế nào?

Chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn

Viêm tinh hoàn là một bệnh nam khoa phổ biến ở nam giới. Bệnh nếu không được hỗ trợ điều trị sớm sẽ gây ra nhiều hậu quả khôn lường. Một trong những hậu quả đáng lưu ý là mất đi khả năng sinh sản ở nam giới. Dẫu biết tầm quan trọng của việc hỗ trợ chữa trị bệnh sớm nhưng nhiều cánh mày râu vẫn chưa đi gặp bác sĩ, do vẫn còn băn khoăn, lo lắng về mức chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn.

Theo các chuyên gia Nam khoa Hồng Phát, thực tế cùng là bệnh viêm tinh hoàn nhưng chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn giữa các cơ sở y tế đều có sự khác nhau. Nguyên nhân là vì dịch vụ y tế, phương pháp hỗ trợ khám chữa,…giữa những nơi đó không giống nhau.

Việc người bệnh so sánh giữa cơ sở y tế tư nhân với cơ sở y tế công lập là không chính xác. Bởi không chỉ giữa những nơi đó có sự khác nhau về dịch vụ, cùng một bác sĩ nhưng vẫn có sự chênh lệch về chi phí vì tình trạng bệnh giữa các bệnh nhân là không giống nhau.

Để biết được chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn là bao nhiêu. Nam giới nên đến các trung tâm y tế để được thăm khám và xác định mức độ viêm nhiễm, từ đó các bác sĩ mới đưa ra được một mức giá hỗ trợ chữa viêm tinh hoàn cụ thể. Thông thường, mức viện phí sẽ được quyết đinh bởi các yếu tố như:

  • Tiêu chuẩn của cơ sở y tế bạn lựa chọn: Là tư nhân hay công lập; có đạt chất lượng hỗ trợ khám chữa hay không.
  • Mức độ tổn thương của bệnh như thế nào (bệnh biểu hiện ở dạng cấp tính hay mãn tính).
  • Nhu cầu, nguyện vọng, mong muốn của bạn trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị: lựa chọn bác sỹ hỗ trợ điều trị riêng, dịch vụ riêng,…
  • Phương pháp hỗ trợ điều trị : Biện pháp nội khoa hay ngoại khoa – tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh.
  • Khả năng hồi phục của người bệnh: Nếu cơ địa bệnh nhân tốt thì bệnh sẽ hồi phục nhanh, không phải thực hiện các biện pháp hỗ trợ điều trị khác. Như vậy, chi phí hỗ trợ chữa viêm tinh hoàn cũng sẽ ít hơn so với bệnh nhân có thể trạng không tốt.
  • Chi phí thăm khám xét nghiệm ban đầu: Nếu tình trạng viêm nhiễm lây lan rộng, phức tạp hơn thì phải làm nhiều khâu xét nghiệm. Do đó chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn cũng sẽ cao hơn so với trường hợp ngược lại.

chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn

Viêm tinh hoàn là một trong những bệnh lý được xếp vào các loại bệnh lý tinh hoàn có nguy cơ gây vô sinh rất cao. Do đó, nam giới nên đi hỗ trợ khám chữa càng sớm càng tốt khi phát hiện ra bệnh. Đặc biệt, bệnh nhân nên chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng để hỗ trợ khám chữa, tránh tâm lý tiết kiệm chi phí mà tìm đến các phòng khám chui với chi phí rẻ, kém chất lượng sẽ rất dễ gây biến chứng nghiêm trọng.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Hồng Phát đang áp dụng hệ thống quang dẫn CRS trong hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn, loại bỏ các vùng viêm nhiễm tại tinh hoàn một cách hiệu quả. Đặc biệt, Phòng khám áp dụng chính sách công khai minh bạch về chi phí.

Các khoản chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn luôn phù hợp với mọi quy định của Bộ Y tế. Khi nam giới chuẩn bị hỗ trợ điều trị sẽ được xem xét về bảng chi phí phải trả, khi có sự thống nhất, các bác sĩ mới tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh.

chat

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh một cách cụ thể.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phát luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt.

 Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

 Gọi điện thoại đến hotline 0225 654 9999 để được tư vấn MIỄN PHÍ

 Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi

 Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

 Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám Đa khoa Hồng Phát (Số: 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

https://phongkhamdakhoahongphat.vn/dia-chi-kham-chua-uy-tin-tai-hai-phong-giai-quyet-moi-van-de-cua-ban

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nhập số điện thoại của bạn
tư vấn sẽ gọi lại

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật