free html hit counter

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài Lòng hơn cả trông đợi, đó là những gì tôi có thể nói, về chi phí, tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy”, các khoản thu minh bạch, rõ ràng”

Hoàng Minh Anh (Hải Dương)

“Chi phí không quá cao, công khai và minh bạch, khám chữa tại đây tôi thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì tôi được nhận”.

Lê Thị Hà (Hải Phòng)

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà như bệnh viện công. Trang thiết bị tân tiến, tôi đã đi khám chữa về trong ngày nên rất hài lòng”.

Nguyễn Văn Tài (Quảng Ninh)

Chi phí cắt dài bao quy đầu là bao nhiêu?

Lượt xem : 744

Yếu sinh lý, mất khả năng sinh sản, ung thư dương vật là những biến chứng nguy hiểm của dài bao quy đầu nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời. Tuy nhiên, không phải ai có bệnh cũng đi gặp bác sĩ. Bởi đa số người bệnh trước khi muốn đi phẫu thuật cắt dài bao quy đầu đều băn khoăn về mức chi phí cắt dài bao quy đầu là bao nhiêu. Bài viết dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ Nam khoa Hồng Phát sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Chi phí cắt dài bao quy đầu như thế nào?

Đó cũng là câu hỏi của anh Nguyễn Quốc Đ.(27 tuổi, ngụ tại Lê Chân, Hải Phòng), anh chia sẻ: “trước đó em cũng đã thấy “cậu nhỏ” có hiện tượng lạ, tìm hiểu trên mạng thì được biết đó là hiện tượng dài bao quy đầu. Tuy nhiên vì không thấy nó ảnh hưởng gì nên em cứ để vậy. Bây giờ lấy vợ rồi, mỗi lần gần gũi với vợ hiện tượng này khiến em không kéo dài được thời gian quan hệ như mong muốn. Em muốn biết chi phí cắt dài bao quy đầu là bao nhiêu để tiện chuẩn bị đi khám và phẫu thuật”.

Chi phí cắt dài bao quy đầu là bao nhiêu?

Chi phí cắt dài bao quy đầu là bao nhiêu là thắc mắc của nhiều nam giới.

Theo các bác sĩ Nam khoa Hồng Phát, đây không chỉ là câu chuyện của anh Đ. mà còn rất nhiều đấng mày râu cũng rơi vào hoàn cảnh và có những thắc mắc như trên. Để đưa ra một con số chi phí phẫu thuật cắt dài bao quy đầu là rất khó, bởi việc cụ thể về chi phí phẫu thuật thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

chat

Hiện trạng của dài bao quy đầu

Theo các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hồng Phát nếu bao quy đầu có nhiều thương tật, di dạng, mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa khác thì chi phí phẫu thuật cắt dài bao quy đầu sẽ cao hơn so với trường hợp bệnh nhẹ và ít phức tạp hơn.

Phương pháp phẫu thuật cắt dài bao quy đầu

Có rất nhiều phương pháp thực hiện để cắt dài bao quy đầu. Tùy theo nguyên nhân của bệnh và hiện trạng cơ thể mà các bác sĩ lựa chọn những phương pháp phù hợp. Các phương pháp được thực hiện đơn giản hơn nếu tình trạng bệnh nhẹ hơn, do đó chi phí phẫu thuật cắt dài bao quy đầu cũng ít hơn so với trường hợp còn lại.

Địa chỉ thực hiện phẫu thuật

Nếu bệnh nhân lựa chọn phòng khám có cơ sở vật chất tốt. Các dịch vụ hỗ trợ khám chữa đều đạt chất lượng cao, thời gian thăm khám linh hoạt, môi trường nghỉ dưỡng bệnh thoải mái thì chi phí cắt dài bao quy đầu sẽ cao hơn so với những nơi kém chất lượng.

Chi phí khám, xét nghiệm

Đây là một khoản chi phí thêm mà bệnh nhân phải trả, bởi trước một cuộc phẫu thuật cắt dài bao quy đầu nào, các bác sĩ cũng cần phải tiến hành các xét nghiệm để chẩn đoán. Tùy theo tình trạng bệnh lý đơn giản hay phức tạp, cơ địa tốt hay xấu, cần làm nhiều hay ít xét nghiệm,… mà chi phí khám kiểm tra ở mỗi người cũng sẽ khác nhau.

Tay nghề bác sĩ

Ở các phòng khám uy tín thường có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm có chuyên môn kỹ thuật cao nên việc tiến hành phẫu thuật sẽ tránh được các sai sót, ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng. Do đó, chi phí hỗ trợ chữa dài bao quy đầu sẽ cao hơn so với tay nghề bác sĩ không có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn.

lợi ích cắt bao quy đầu

Hiện nay, phòng khám Hồng Phát là một trong những địa chỉ phẫu thuật cắt dài bao quy đầu uy tín tại Hải Phòng. Chúng tôi luôn tự hào là phòng khám đạt những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, được Sở y tế kiểm chứng nghiêm ngặt. Ngoài ra, tất cả những khoản chi phí tại phòng khám luôn được công khai minh bạch, phù hợp với mọi điều kiện của Sở đưa ra. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi đến thực hiện phẫu thuật tại đây.

chat

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí cắt dài bao quy đầu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Hồng Phát luôn có những ưu đãi đối với bệnh nhân chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt.

 Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

 Gọi điện thoại đến hotline 0225 654 9999 để được tư vấn MIỄN PHÍ

Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi

 Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

 Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám Đa khoa Hồng Phát (Số: 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

https://phongkhamdakhoahongphat.vn/dia-chi-kham-chua-uy-tin-tai-hai-phong-giai-quyet-moi-van-de-cua-ban

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nhập số điện thoại của bạn
tư vấn sẽ gọi lại

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật