free html hit counter

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài Lòng hơn cả trông đợi, đó là những gì tôi có thể nói, về chi phí, tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy”, các khoản thu minh bạch, rõ ràng”

Hoàng Minh Anh (Hải Dương)

“Chi phí không quá cao, công khai và minh bạch, khám chữa tại đây tôi thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì tôi được nhận”.

Lê Thị Hà (Hải Phòng)

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà như bệnh viện công. Trang thiết bị tân tiến, tôi đã đi khám chữa về trong ngày nên rất hài lòng”.

Nguyễn Văn Tài (Quảng Ninh)

Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được

Lượt xem : 663

     Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được chính là câu hỏi của rất nhiều phái mạnh khi thực hiện xong tiểu phẫu này. Các bác sĩ cho biết, thời gian mà vết cắt bao quy đầu hồi phục sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp áp dụng, tình trạng cơ địa của nam giới.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được?

     Theo các bác sĩ, vấn đề cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được sẽ liên quan đến nhiều yếu tố. Trước hết bạn cần phải biết được mục đích của cắt bao quy đầu là gì.

     Đây thực chất là một tiểu phẫu nam khoa nhằm cắt đi phần da thừa ở quy đầu nam giới không may mắc phải chứng dài, hẹp bao quy đầu. Cụ thể, dài bao quy đầu là tình trạng mà phần bao da quá dài, luôn bọc kín lấy quy đầu kể cả khi dương vật cương cứng nhưng dùng tay vẫn có thể lột xuống được. Hẹp bao quy đầu lại là tình trạng lỗ bao quy quá hẹp nên luôn thắt chặt quy đầu kể cả khi dương vật cương cứng hay ở trạng thái mềm.

Cắt bao quy đầu bao lâu quan hệ được lại?

     Trong hai hiện tượng trên thì hẹp bao quy đầu thường nguy hiểm hơn khi nam giới kể cả dùng tay cũng không thể lột phần bao quy xuống được và nguy cơ xảy ra viêm bao quy đầu là rất cao. Chính vì thế, sau khi thực hiện xong thì nam giới có thể vệ sinh phần quy đầu dễ hơn, phòng tránh căn bệnh viêm nhiễm bao quy đầu hoặc xuất tinh sớm.

     Các bác sĩ cho biết, thủ thuật cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được sẽ phụ thuộc rất lớn vào các biện pháp được chỉ định để thực hiện thủ thuật. Thường thì sau khi cắt bao quy đầu xong thì phần niêm mạc do không còn bị lớp da bao phủ nên trở nên nhạy cảm hơn so với bình thường. Nếu bạn thực hiện tiểu phẫu bằng các biện pháp truyền thống thì vết thương rất to và khả năng hồi phục cũng lâu hơn rất nhiều.

     Nếu để đi lại, làm việc nhẹ nhàng thì chỉ cần khoảng 7-10 ngày là được. Còn để quan hệ tình dục thì bạn cần phải khoảng 2 tháng để cho vết thương lành hẳn thì mới có thể thực hiện được. Tuy nhiên, nếu bạn muốn rút ngắn thời gian hồi phục vết mổ thì có thể chủ động tìm hiểu và áp dụng các phương pháp cắt bao quy đầu mới hiện nay điển hình như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hải Phòng

     Hiện nay, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc đã được nghiên cứu và áp dụng rất hiệu quả tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phát. Vì sử dụng nguyên lý xâm lấn tối thiểu đến các mô lành nên vết cắt trên da rất nhỏ, chỉ như một đường chỉ và mang nhiều ưu điểm như:

Không gây ra nhiều đau đớn trong và sau tiểu phẫu.

Thời gian hồi phục được rút ngắn.

Vết thương rất nhỏ, tính thẩm mỹ cao.

Khả năng gây ra biến chứng viêm nhiễm rất thấp. 

Nếu như thực hiện kỹ thuật này để cắt bao quy đầu thì thời gian hồi phục để quan hệ tình dục rất nhanh, chỉ cần sau 1 tháng là bạn đã có thể quan hệ bình thường.

Đa Khoa Hồng Phát – địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hải Phòng

Đa Khoa Hồng Phát từ lâu đã được biết đến là một trong các cơ sở y tế chuyên khoa thực hiện cắt bao quy đầu uy tín với đầy đủ các yếu tố:

Phương pháp cắt bao quy đầu là những công nghệ mới mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng, an toàn, ít đau đớn, ít chảy máu, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh.

Hệ thống trang thiết bị, kỹ thuật công nghệ hiện đại với đầy đủ các công nghệ hỗ trợ cắt bao quy đầu tiên tiến trên thế giới.

Đội ngũ y bác sĩ phòng khám đều là những vị có trình độ chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm tu nghiệp trong và ngoài nước.

  Phòng khám với môi trường thăm khám – điều trị chuyên nghiệp, thân thiện với quy trình đăng ký thủ tục đơn giản, nhanh chóng và không bắt người bệnh phải chờ đợi lâu.

Hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho các bệnh nhân ở xa có nơi ngủ nghỉ qua đêm

Mức chi phí tại phòng khám luôn được thông báo trước, công khai minh bạch.

Mọi thông tin cá nhân cùng hồ sơ bệnh án của người bệnh đều được bảo mật tốt.

Hy vọng rằng, qua những chia sẻ trên bạn đã có thể biết được cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được. Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đề này thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua Hotline: 0225 629 5888 hoặc nhấp vào >>Tư Vấn Trực Tuyến<< bên dưới để được hỗ trợ tận tình.

https://phongkhamdakhoahongphat.vn/dia-chi-kham-chua-uy-tin-tai-hai-phong-giai-quyet-moi-van-de-cua-ban

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nhập số điện thoại của bạn
tư vấn sẽ gọi lại

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật