free html hit counter

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài Lòng hơn cả trông đợi, đó là những gì tôi có thể nói, về chi phí, tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy”, các khoản thu minh bạch, rõ ràng”

Hoàng Minh Anh (Hải Dương)

“Chi phí không quá cao, công khai và minh bạch, khám chữa tại đây tôi thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì tôi được nhận”.

Lê Thị Hà (Hải Phòng)

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà như bệnh viện công. Trang thiết bị tân tiến, tôi đã đi khám chữa về trong ngày nên rất hài lòng”.

Nguyễn Văn Tài (Quảng Ninh)

Cách điều trị giãn tĩnh mạch tinh hoàn trái

Lượt xem : 292

Giãn tĩnh mạch tinh hoàn trái hay còn gọi là giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể tác động làm giảm khả năng di động của tinh trùng, kèm theo các vấn đề biến dạng tinh trùng, giảm kích thước tinh hoàn cũng như số lượng tinh trùng, nên rất dễ tăng cao nguy cơ vô sinh ở nam giới. Do đó, việc tìm hiểu về cách điều trị giãn tĩnh mạch tinh hoàn trái hiệu quả để khắc phục bệnh lý kịp thời là vấn đề đang được rất nhiều bệnh nhân quan tâm.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

GIÃN TĨNH MẠCH THỪNG TINH NGUY HIỂM THẾ NÀO?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh được hiểu là tình trạng căng giãn toàn bộ hệ thống mao mạch, trong đó bao gồm tĩnh mạch tinh trong, tĩnh mạch tinh sau và tĩnh mạch bìu ở nam giới. Đa số bệnh nhân bị bệnh đoạn đầu thường không có triệu chứng nhận biết đặc trưng nào, đến khi tiến triển trở nặng mới có biểu hiện muộn như đau tinh hoàn, sờ vào sẽ có cảm giác giãn ra ở bìu, đặc biệt dễ dàng nhận ra sự thay đổi khi nằm.

Theo các bác sĩ nam khoa, các tĩnh mạch thừng tinh chính là nơi cung cấp máu cho tinh hoàn, cơ quan sản xuất tinh trùng cho nam giới. Chính vì thế, dù tổn thương xảy ra ở tinh hoàn trái hay phải mà không tìm cách điều trị sớm sẽ dễ gây ra nhiều biến chứng nguy hại tới chức năn sinh sản lẫn sức khỏe nam giới, cụ thể:

Suy giảm chức năng sinh lý: Tình trạng này xảy ra thường khiến cho hormone sinh dục bị suy giảm nghiêm trọng. Chính vấn đề này khiến cho đời sống tình dục của nam giới bị xáo trộn và nếu không khắc phục sớm sẽ tăng cao nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Teo tinh hoàn: Vốn ở mỗi tinh hoàn thường sẽ có một hệ thống tĩnh mạch bao quanh. Do đó, khi bị giãn tĩnh mạch thừng tinh sẽ tác động khiến cho sự phát triển kích thước tinh hoàn bị chậm lại và lúc này kích thước sẽ bị nhỏ hơn so với bên còn lại.

Giãn tĩnh mạch tinh hoàn trái nguy hiểm thế nào?

Tăng nhiệt độ vùng bìu: Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể khiến cho nhiệt độ vùng bìu tăng lên từ 2 đến 3 độ C so với mức bình thường là 33 đến 34 độ C. Nếu nhiệt độ tăng kéo dài sẽ tác động ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng tình dục lẫn sinh sản của nam giới.

Dẫn đến vô sinh: Đây là biến chứng nguy hiểm và thường gặp nhất ở nam giới. Giãn tĩnh mạch thừng tinh thường khiến cho chất lượng và số lượng tinh trùng bị suy giảm nghiêm trọng, theo đó tăng cao nguy cơ vô sinh ở nam giới nếu không được điều trị kịp thời.

Chính vì những mối nguy hiểm tiềm ẩn nêu trên, người bệnh nên chủ động đến cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám để được áp dụng cách điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả càng sớm càng tốt.

CÁCH ĐIỀU TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH TINH HOÀN TRÁI HIỆU QUẢ

Khi có dấu hiệu bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, người bệnh hãy nhanh chóng di chuyển để các cơ sở chuyên khoa uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát để được thăm khám và ứng dụng cách điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả.

Phương pháp nội khoa: Đối với những trường hợp giãn tĩnh mạch thừng tinh nhẹ, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng thuốc kháng sinh có tác dụng giúp giảm đau, chống viêm và ngăn chặn không để bệnh tiến triển nặng.

Phương pháp ngoại khoa: Tuy nhiên khi giãn tĩnh mạch thừng tinh phát triển to ra, gây nhiều đau đớn, teo tinh hoàn…thì lúc này bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc để phẫu thuật khắc phục tình trạng giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả lâu dài.

Đây là cách điều trị giãn tĩnh mạch tinh hoàn trái hiệu quả nhất, có thể giúp xử lý được toàn bộ hệ thống tĩnh mạch bị giãn, bảo tồn động mạch tinh trong, động mạch dẫn tinh, tránh tổn thương teo sinh hoàn sau thủ thuật, bảo tồn nguyên vẹn ông dẫn tinh…cho nam giới.

Hiện bác sĩ đang online, hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn rõ hơn về cách điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH TINH HOÀN TRÁI UY TÍN

Nam giới nếu đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng, hãy an tâm đến với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát để được khám chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh trong điều kiện môi trường tốt nhất.

Điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả tại Phòng Khám Hồng Phát

Ngoài việc ứng dụng thành công cách điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả, đến với Phòng Khám Hồng Phát người bệnh còn được hài lòng hơn về các dịch vụ y tế hàng đầu, cụ thể:

Phòng khám nam khoa hợp pháp, hoạt động dưới sự hướng dẫn và chỉ đạo của bộ y tế, tạo sự an tâm cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị.

Các bác sĩ đang công tác tại đây đều là những vị có trình độ chuyên môn sâu rộng, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn tận tâm và hết mình với mọi nam giới.

Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y khoa hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Theo đó, hỗ trợ chuẩn đoán và điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả tối ưu.

Chi phí khám chữa bệnh được thu phải chăng theo quy định của bộ y tế, niêm yết và công khai minh bạch, cụ thể theo từng hàng hạng mục rõ ràng.

Phòng khám mở cửa làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính, chế độ bảo mật thông tin cao, thủ tục khám chữa bệnh được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không chờ đợi…

Nếu còn điều gì thắc mắc cần tư vấn thêm hãy gọi ngay đến Hotline: 0225 629 5888 hoặc nhấp vào >>Tư Vấn Trực Tuyến<< bên dưới để nhận giải đáp tận tình, nhanh chóng, miễn phí.

https://phongkhamdakhoahongphat.vn/dia-chi-kham-chua-uy-tin-tai-hai-phong-giai-quyet-moi-van-de-cua-ban

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nhập số điện thoại của bạn
tư vấn sẽ gọi lại

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật