free html hit counter

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài Lòng hơn cả trông đợi, đó là những gì tôi có thể nói, về chi phí, tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy”, các khoản thu minh bạch, rõ ràng”

Hoàng Minh Anh (Hải Dương)

“Chi phí không quá cao, công khai và minh bạch, khám chữa tại đây tôi thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì tôi được nhận”.

Lê Thị Hà (Hải Phòng)

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà như bệnh viện công. Trang thiết bị tân tiến, tôi đã đi khám chữa về trong ngày nên rất hài lòng”.

Nguyễn Văn Tài (Quảng Ninh)

Bị bệnh liệt dương có thể có con không?

Lượt xem : 377

Bệnh liệt dương là căn bệnh oái oăm khiến cho nhiều nam giới mệt mỏi và lo lắng. Tuy nhiên, điều lo lắng nhất của hầu hết quý ông là bị bệnh liệt dương có thể có con không? Bởi khi mắc phải chứng bệnh này việc chăn gối cũng như vấn đề sinh sản sẽ không còn như ý muốn. Do đó, để giải đáp cụ thể và chi tiết nhất về vấn đề này, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Bị bệnh liệt dương có thể có con không?

Theo các chuyên gia nam khoa cho biết, việc nam giới bị bệnh liệt dương có thể có con không? Còn phụ thuộc vào hoạt động của tinh hoàn, tuyến tiền liệt… Nếu bạn bị liệt dương nhưng hoạt động của các cơ quan sản xuất và vận chuyển tinh trùng vẫn hoạt động khỏe mạnh thì khả năng có con của bạn vẫn diễn ra bình thường.

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là bạn hoàn toàn thờ ơ với những dấu hiệu liệt dương và cho rằng chúng không hề đáng ngại. Đó là một trong những suy nghĩ rất hạn chế và tiêu cực của nam giới. Sở dĩ các bác sĩ cảnh báo như thế bởi những nguyên nhân sau:

Thứ nhất:

Rối loạn cương dương là một trong những hiện tượng cho thấy cơ quan sinh dục của nam giới gặp rắc rối. Những rắc rối đó dù ít hay nhiều cũng sẽ có tác động nhất định đến các cơ quan, bộ phận khác trong cùng một hệ thống. Thực tế cho thấy, nhiều bệnh nhân bị liệt dương chất lượng và khả năng sản sinh tinh trùng cũng bị suy giảm đáng kể. Từ đó ảnh hưởng chung đến  khả năng tình dục và khả năng thụ tinh của nam giới.

Bị bệnh liệt dương có thể có con không?

Bị bệnh liệt dương có thể có con không?

Thứ hai:

Liệt dương có nhiều mức độ khác nhau. Trong đó, mức độ nặng nhất của liệt dương là dương vật không thể cương cứng và nam giới không thể thực hiện được chức năng tình dục của mình. Như vậy, bạn sẽ không có cách nào để có thể khiến người vợ của mình mang thai được. Do đó, dù nam giới có chất lượng tinh trùng tốt đến đâu cũng rất khó để thụ tinh nếu như không có điều kiện để gặp và tiếp xúc với trứng của nữ giới.

Có nhiều cặp đôi do người chồng bị liệt dương đã áp dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo để có con, nhưng những phương pháp này có tỷ lệ thành công không cao và rất tốn kém.

Thứ ba:

Nếu mức độ liệt dương của bạn nhẹ hơn, tức là dương vật của bạn vẫn có thể cương cứng nhưng thời gian cương cứng không dài, thì bạn vẫn có thể có con. Tuy nhiên, tỷ lệ khá thấp.

Thay vì lo lắng bị liệt dương có thể có con không, bạn nên đến các cơ sở y tế để khám và chữa bệnh kịp thời. Việc chữa bệnh liệt dương càng sớm không chỉ giúp cho việc có con của bạn thuận lợi, mà còn giúp bạn tự tin hơn trong đời sống tình dục. Từ đó chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình của bạn sẽ được đảm bảo.

Ngón tay Những thắc mắc về bệnh liệt dương cần tư vấn thêm >>>> Click ngày vào bảng chat bên dưới

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ hỗ trợ điều trị liệt dương uy tín nhất tại Hải Phòng

Hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương tại Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát đã và đang được thực hiện hiệu quả với nhiều nam giới, mang lại sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Mũi tên Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên muôn, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa nói chung và bệnh liệt dương nói riêng.

Mũi tên Áp dụng những thiết bị, công nghệ y học hiện đại vào quá trình xét nghiệm và hỗ trợ điều trị liệt dương đảm bảo tính chuẩn xác, rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu quả.

Mũi tên Thời gian thực hiện liệu trình chữa trị bệnh liệt dương nhanh chóng, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hằng ngày của nam giới.

Bị bệnh liệt dương có thể có con không?

Điều trị liệt dương hiệu quả tại Đa khoa Hồng Phát

Mũi tên Mọi thủ tục thăm khám đơn giản và được xử lý nhanh chóng, bệnh nhân không cần mất thời gian chờ đợi.

Mũi tên Thông tin và hồ sơ bệnh lý của bệnh nhân tuyệt đối được bảo mật.

Mũi tên Chi phí chữa trị bệnh liệt dương tại Đa khoa Hồng Phát luôn đúng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo hợp lý, rõ ràng và công khai, minh bạch.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Hồng Phát về vấn đề bị liệt dương có thể có con không?. Nếu cần tư vấn thêm điều gì, hãy liên hệ theo đường dây nóng 0225 654 9999 hoặc NHẤP VÀO BẢNG CHAT bên dưới để được tư vấn miễn phí.

https://phongkhamdakhoahongphat.vn/dia-chi-kham-chua-uy-tin-tai-hai-phong-giai-quyet-moi-van-de-cua-ban

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nhập số điện thoại của bạn
tư vấn sẽ gọi lại

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật