free html hit counter

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN

“Hài Lòng hơn cả trông đợi, đó là những gì tôi có thể nói, về chi phí, tôi không quá lo lắng vì “tiền nào của nấy”, các khoản thu minh bạch, rõ ràng”

Hoàng Minh Anh (Hải Dương)

“Chi phí không quá cao, công khai và minh bạch, khám chữa tại đây tôi thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì tôi được nhận”.

Lê Thị Hà (Hải Phòng)

“Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà như bệnh viện công. Trang thiết bị tân tiến, tôi đã đi khám chữa về trong ngày nên rất hài lòng”.

Nguyễn Văn Tài (Quảng Ninh)

Bệnh viện tư nhân uy tín, chất lượng tại Hải Phòng

Lượt xem : 913

Việc tìm kiếm một bệnh viện tư nhân uy tín, chất lượng tại Hải Phòng là điều mà ai cũng mong muốn. Thế nhưng, với sự xuất hiện ngày càng nhiều của một số bệnh viện không đảm bảo về mặt chất lượng đã khiến nhiều người hoang mang. Để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, dưới đây là những thông tin hữu ích nhất.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ y tế tại bệnh viện tư nhân

Trong những năm gần đây, phần lớn bệnh nhân lựa chọn dịch vụ y tế tại những bệnh viện tư nhân vì chúng mang lại nhiều lợi ích như:

Khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính nên thuận lợi cho những bệnh nhân có công việc bận rộn.

➤ Thời gian khám chữa bệnh nhanh, bệnh nhân được gặp bác sĩ chuyên khoa ngay mà không mất nhiều thời gian chờ đợi như tại bệnh viện công. Đặc biệt, kết quả xét nghiệm, kiểm chứng lâm sàng có ngay trong ngày.

➤ Tiết kiệm chi phí đi lại, khả năng phục hồi bệnh hiệu quả nhờ số lượng khám chữa bệnh ngoài giờ ít.

Bệnh viện tư nhân uy tín, chất lượng tại Hải Phòng

Bệnh nhân được trao đổi với bác sĩ chuyên khoa ngay mà không mất thời gian chờ đợi

Đa khoa Hồng Phát – Bệnh viện tư nhân uy tín, chất lượng tại Hải Phòng

Thấu hiểu nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn TP. Hải Phòng, Đa khoa Hồng Phát đã ra đời. Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã đặt lợi ích sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu bằng việc cung cấp dịch vụ y tế chuyên nhiệp với thời gian khám chữa bệnh linh hoạt.

Sau nhiều năm hoạt động, Đa khoa Hồng Phát đã hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều ca bệnh và được đánh giá là phòng khám chất lượng nhờ vào những thế mạnh như:

 Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, ưu tú, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Yếu tố quyết định đến sự thành công của phòng khám chính là nguồn nhân lực hiện có. Với việc sở hữu số lượng lớn y – bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, nghiệp vụ vững vàng, trình độ chuyên môn cao và không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề.

Đội ngũ nhân viên y tế luôn có tinh thần, trách nhiệm cao, không ngại túc trực làm việc ngoài giờ đẻ kịp thời tư vấn, giải đáp vướng mắc cũng như hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Bệnh viện tư nhân uy tín, chất lượng tại Hải Phòng

Đội ngũ y – bác sĩ có nhiều năm kinh trong lĩnh vực ý tế

 Sử dụng máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại

Để xứng với danh hiệu là bệnh viện tư nhân uy tín, chất lượng, Đa khoa Hồng Phát đã và đang sử dụng những máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại vào quá trình thăm khám và chẩn đoán bệnh. Việc sử dụng thiết bị tân tiến, được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến đã mang lại kết quả thăm khám nhanh, đúng giúp bác sĩ kịp thời đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp.

 Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh khoa học, tăng khả năng phục hồi

Sau khi có kết quả thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ lên liệu trình hỗ trợ điều trị riêng biệt cho từng ca bệnh. Nếu là nam giới gặp phải tình trạng dài – hẹp bao quy đầu sẽ được áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, nếu nữ giới mắc bệnh viêm âm đạo sẽ sử dụng Oxygen O3 để cải thiện tình trạng bệnh. Mặt khác, nếu là những trường hợp mắc bệnh xã hội như sùi mào gà sẽ được áp dụng phương pháp ALA – PDT.

 Môi trường y tế tiện nghi, hiện đại

Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân, Đa khoa Hồng Phát không ngừng cải thiện và nâng cấp cơ sở hạ tầng, tạo ra môi trường khám chữa bệnh tiện nghi, hiện đại. Đến đây, bệnh nhân có không gian rộng rãi tạo cảm giác thoải mái như đang hỗ trợ điều trị tại nhà.

Bệnh viện tư nhân uy tín, chất lượng tại Hải Phòng

Hệ thống phòng khám khang trang, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi

 Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt

Là một trong những bệnh viện tư nhân có dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ chất lượng nhất tại khu vực TP. Hải Phòng, thời gian khám linh hoạt từ 7h30 – 19h30 tất cả các ngày trong tuần (kể cả lễ, tết).

Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng hệ thống tư vấn bệnh online 24/24 giúp người bệnh tháo gỡ những vướng mắc về biểu hiện lạ ở cơ thể.

 Chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch

Khi khám chữa bệnh tại Đa khoa Hồng Phát, bệnh nhân có thể yên tâm về mức phí hỗ trợ điều trị. Các khoản phí được công khai, minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng. Đồng thời, để bệnh nhân chủ động về vấn đề tài chính, trong quá trình hỗ trợ tư vấn, chúng tôi sẽ thông báo trước các khoản phí thăm khám, xét nghiệm và từng hạng mục hỗ trợ điều trị bệnh.

Với những thông tin trên đây, bệnh nhân đã biết đâu là bệnh viện tư nhân uy tín, chất lượng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ đến Hotline 0225 629 5888 để được đặt lịch thăm khám nhanh nhất.

https://phongkhamdakhoahongphat.vn/dia-chi-kham-chua-uy-tin-tai-hai-phong-giai-quyet-moi-van-de-cua-ban

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nhập số điện thoại của bạn
tư vấn sẽ gọi lại

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật